Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể sáng tạo, và để thành công, bạn cần phải giỏi sáng tạo. Những người sáng tạo giỏi là những người có khả năng tư duy tốt. Đó là lý do chúng tôi lấy tư duy sáng tạo làm nền tảng cho tất cả chương trình học của Red Cat Academy.Vì sao chúng tôi xây dựng Red Cat Academy?

Red Cat Academy là đơn vị đào tạo trực thuộc Red Cat Motion, một trong những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và sản xuất animation phục vụ cho marketing ở Việt Nam. Đi từ nền tảng chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm thực tế phong phú tại các thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ từ các bạn trẻ, những bạn yêu thích, đam mê và chấp nhận theo đuổi một con đường nghề nghiệp mới mẻ nhưng còn rất trẻ ở Việt Nam - Thiết kế sáng tạo và Animation. Tuy nhiên, ngay từ chính quá trình bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ nội bộ, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những hạn chế và thách thức của các bạn khi phát triển ở một môi trường chưa đủ hoàn thiện cho nghề. 
Tại Việt Nam, hầu hết các trường học thiết kế đều tập trung vào phần mềm để học viên có thể làm tốt công việc của mình nhưng thiếu đổi mới và sáng tạo các bạn sẽ không thể chạy được đường dài.Tháng 5 năm 2015, Red Cat Academy ra đời đem lại hy vọng về một trường học Thiết kế sáng tạo và Animation, lấy tư duy làm nền tảng và giúp mỗi cá nhân có cơ hội tự nhận thức được năng lực bản thân.Kể từ khóa học đầu tiên đến nay, Red Cat Academy đã đào tạo hơn 250 học viên với 4 chương trình trọng tâm:

Tư duy sáng tạo và Animation Cơ bản

Tư duy hình ảnh và Vẽ tay

Tư duy sáng tạo và Animation Nâng cao chuyên sâu Motion Graphics

Tư duy sáng tạo và Animation Nâng cao chuyên sâu Diễn xuất nhân vật.

Chúng tôi không hướng đến giải quyết những kỹ năng ngắn hạn mà mong muốn truyền đạt phương pháp tư duy sáng tạo, phương pháp nghiên cứu và vận dụng kỹ năng vào các dự án thực tế. Nhiều bạn cựu học viên nay trở thành thành viên của các đội ngũ sáng tạo tại nhiều công ty trong nước, bao gồm cả Red Cat Motion là niềm kiêu hãnh và cũng là động lực để Red Cat Academy tiếp tục sứ mệnh của mình.

Triết lý của Red Cat Academy1. Tư duy sáng tạo (Think Creatively)

Tư duy sáng tạo sẽ giúp cá nhân và tập thể đổi mới và phát triển.

Xem thêm bài viết: Tư Duy Sáng Tạo có học được không?

2. Tư duy chiến lược (Think Strategically)

Tư duy chiến lược sẽ giúp cá nhân và tập thể đi xa và bay cao.

3. Sẵn sàng đổi mới (Embrace changes)

Sẵn sàng đổi mới để tiên phong nắm bắt cơ hội và dẫn đầu xu hướng.

4. Rèn giũa kỹ năng (Horn your skills)

Rèn giũa kỹ năng để trở nên bén nhọn và tối ưu hoá hiệu quả công việc.

5. Học thì phải vui (Fun)

Một môi trường vui nhộn luôn truyền cảm hứng và thái độ tích cực.