Trở lại trang chủ

CÁC CHUYÊN GIA THAM GIA VÀO SÁCH "EM MUỐN HỌC THIẾT KẾ NHƯNG MẸ KHÔNG CHO" LÀ NHỮNG AI?


Cuốn sách lồng ghép những chia sẻ thật nhất và lời khuyên thiết thực nhất từ những nhân vật lừng lẫy và giàu kinh nghiệm trong ngành. Không phải những lời ngon ngọt để chiêu dụ bạn, không phải những lời khắc nghiệt để nhụt chí bạn, cũng không phải những lời đồn thổi hay quy chụp của đa số về thế giới Thiết kế - Sáng tạo. Chỉ đơn giản, chúng tôi muốn bạn hiểu những gì chúng tôi và những con người khác đang tham gia vào thế giới sáng tạo như thế nào, và bạn sẽ là một phần trong thế giới đó cùng chúng tôi. Hãy tìm hiểu họ là những ai nhé.


Ông Chris Do, Giám đốc điều hành tại Blind (Motion Design Studio) 

Link Portfolio

Chris Do có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông cùng các đồng sự tại Blind, một Motion Design Studio do mình tự sáng lập, đã thực hiện tư vấn chiến lược về thiết kế cho rất nhiều thương hiệu danh tiếng.

Anh Kian đang làm việc tại công ty April + với vai trò Giám Đốc Sáng Tạo

Link Portfolio

Anh Kian là một người giàu kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, cụ thể là lĩnh vực thương hiệu. Anh hiện là Giám đốc sáng tạo của April +, đơn vị chuyên thực hiện những giải pháp sáng tạo hiệu quả cho doanh nghiệp, bằng cách kết hợp chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách thông minh

Chị Đặng Ngọc Minh Trang (Mèo Mun Đen), tác giả truyện tranh “Tai mèo và mặt ngầu"

Link Portfolio

Với 8 năm kinh nghiệm, chị Minh Trang là một hi vọng mới cho làng truyện tranh Việt Nam. Bộ truyện tranh “Tai mèo và mặt ngầu” ra mắt từ năm 2015 là dấu ấn nổi bật đánh dấu tên tuổi của tác giả.

Chị Lê Thanh Nga, Content Director tại Red Cat Motion

Sau vài năm làm việc trong ngành Bảo Hiểm, chị nhận ra mình yêu thích sáng tạo, Marketing và viết lách. Chị tìm đến với nghề Copywriting từ con số 0. Kinh nghiệm quý báu nhất của chị là việc tự học và tự trải nghiệm.

Anh Leo DINH, Người sáng lập công ty Animation Red Cat Motion

Link Portfolio

Không chỉ là người lèo lái giấc mơ Animation tại Red Cat Motion, anh Leo Dinh là một người truyền cảm hứng cho công đồng sáng tạo bằng việc chia sẻ những kiến thức Animation và câu chuyện nghề sáng tạo

Anh Nguyễn Hoàng Anh, Người sáng lập và Giám đốc nghệ thuật Freaky Motion

Link Portfolio

Anh Hoàng Anh là một nhà thiết kế năng động khao khát làm sống dậy cảm xúc thông qua hình ảnh và chuyển động trong thế giới 3D Motion.

Anh Trần Quang Tùng, Founder và Giám đốc sáng tạo tại RIO Agency

Link Portfolio

Anh Tùng Juno đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành và Giám đốc sáng tạo tại RIO Creative, cũng là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo Halography.

Anh Hoàng Nguyễn, Nhà thiết kế sản phẩm (Product Design) tại Interactivelabs

Link Portfolio

Anh là chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng. Anh cũng là gương mặt nổi bật cho lĩnh vực UX/UI Design Việt Nam.

Anh Lê Thanh Tùng (Crazy Monkey), Giám đốc Mỹ thuật – Nghệ sĩ thị giác VJing.

Link Portfolio

Anh Thanh Tùng (còn gọi là Crazy Monkey) là một Visualist (nghệ sĩ thị giác) nổi danh trong lĩnh vực thiết kế các nội dung đồ họa tĩnh và động cho các chương trình ca nhạc, sự kiện và lễ hội.

Anh Phong Lương, Trưởng nhóm Thiết kế chuyển động tại ELMØ (Paris)

Link Portfolio

Anh Phong Lương hiện đang theo đuổi lĩnh vực multimedia art và là một trưởng nhóm Thiết kế chuyển động tài năng tại công ty ELMØ, Paris. Anh là một điểm sáng của nền thiết kế Việt Nam khi được nhiều công ty Sáng tạo trên thế giới mời qua làm khi chỉ 19 tuổi.

Anh Đặng Hải Hà, Giám đốc nghệ thuật tại Chimney Asia Pacific

Link Portfolio

Anh Hải Hà đang phụ trách vị trí chỉ đạo nghệ thuật cho công ty Chimney Asia Pacific chuyên về xây dựng, sản xuất phim quảng cáo và phim dài. Anh đã từng hợp tác với các thương hiệu danh tiếng như TVB, Sony, Discovery Channel..

Anh Sithzam, Co-founder The Box Market, designer và illustrator

Link Portfolio

Anh Trọng Hiếu (biệt danh Sithzam) là một nhân vật nổi bật và thành công trong lĩnh vực Minh hoạ, đặc biệt là phong cách line art đầy cảm hứng.

Anh Jimmi Tuan, Người sáng lập và Giám đốc sáng tạo tại Bratus Agency

Link Portfolio

Anh Jimmi Tuan là một nhà thiết kế đồ hoạ và xây dựng giá trị thương hiệu bằng hình ảnh. Anh là người sáng lập nên Bratus Agency, công ty nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao.

Chị Nguyễn Hữu Minh Thy, Giám đốc sáng tạo tại Richard Moore Associates

Link Portfolio

Chị Minh Thy đang là cái tên nổi bật trong mảng xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Những thiết kế của chị được vinh danh trên BrandingServed, Tạp chí mỹ thuật ứng dụng của Mỹ.

Anh Nguyễn Tiến Huy, Người sáng lập và Giám đốc quản lý của DigiPencil MVV

Link Portfolio

Anh Tiến Huy là một tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực marketing số, sử dụng các nền tảng công nghệ số để giúp kết nối các thương hiệu với khách hàng.
LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC CUỐN CẨM NANG NÀY?Giá tiền: 185.000đ/cuốn 145.000đ/cuốn
Sách dày 220 trang, in màu toàn bộ.
Sách đã xuất bản
 

 Mua sách trực tiếp tại Red Cat Motion

- Sài Gòn: Red Cat Motion, Lầu 10, 137 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh

- Hà Nội: Freaky Motion, lầu 4, 123 Nguyễn Khoái, Q. Hai Bà Trưng

 Mua sách Online và có người giao tới


 Mọi thắc mắc về sách vui lòng liên hệ

Email: book@redcatacademy.com

Hotline: 094.875.4457 (Ms. Ngân)

Facebook.com/redcatacademy